คาสิโนออนไลน์ :ทำไมการชำระหนี้เงินกู้นักเรียนจึงเป็นเรื่องยาก

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:夹谷舳咨 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:199 รอง

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - การชำระหนี้เงินกู้ของนักเรียนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็เป็นไปได้ - ถ้าคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ถูกต้อง

นักเรียนคนหนึ่งเดินเข้ามาในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐซานฟรานซิสโกในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 30 มิถุนายน 2552 REUTERS / Robert Galbraith

ผู้กู้ที่มีปัญหาซึ่งสามารถเสนอเงินก้อนได้จำนวนมากอาจสามารถหลุดพ้นจากการขึ้นค่าจ้างเป็นเวลาหลายปีการยึดคืนภาษีและความพยายามในการเรียกเก็บเงินอื่น ๆ

คำสำคัญคือ“ เป็นกอบเป็นกำ” ไม่เหมือนกับหนี้บัตรเครดิตหนี้เงินกู้นักศึกษาซึ่งเฉลี่ย 27,000 เหรียญต่อนักเรียน - ไม่สามารถชำระให้กับเงินดอลลาร์ได้

“ คุณจะไม่ได้รับสิ่งนั้น” ทนายความอดัมมินสกี้แห่งบอสตันกล่าวซึ่งได้ทำข้อตกลงยุติคดีให้กับลูกค้าหลายราย “ แต่คุณสามารถชำระที่ใดก็ได้ระหว่าง 30 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ... โดยปกติอยู่ตรงกลาง (ในช่วงนั้น)”

ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นของผู้กู้กำลังดิ้นรนกับการชำระเงินกู้ของนักเรียนตามตัวเลขล่าสุดของกระทรวงศึกษาธิการ ประมาณ 600,000 จาก 4 ล้านผู้กู้ที่ถูกกำหนดให้เริ่มชำระเงินในเดือนกันยายน 2010 ผิดนัดซึ่งหมายความว่าพวกเขาล้มเหลวในการชำระเงินใด ๆ สำหรับ 270 วันหรือมากกว่า อัตราเริ่มต้นสามปีที่ 14.7 เปอร์เซ็นต์นั้นเพิ่มขึ้นจากอัตราเริ่มต้นของปี 2009 ที่ 13.4 เปอร์เซ็นต์

กรมสามัญศึกษายังไม่ได้เปิดเผยตัวเลขเกี่ยวกับจำนวนผู้กู้ที่มีปัญหาได้ค้นหาหรือได้รับการชำระหนี้ Mark Kantrowitz ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อนักเรียนคาดว่าตัวเลขจะไม่สูง

“ ประมาณร้อยละ 10 ของผู้กู้ที่ต้องการความช่วยเหลือของฉันในการได้รับการตั้งถิ่นฐานในที่สุดก็สามารถที่จะได้รับการตั้งถิ่นฐาน” Kantrowitz รองประธานอาวุโสและผู้เผยแพร่ทรัพยากรการวางแผนวิทยาลัย Edvisors.com กล่าว “ โปรดทราบว่าฉันได้ยินจากผู้ยืมในกรณีร้ายแรง”

แม้แต่คนที่สามารถขโมยเงินก้อนได้โดยการยืมจากสมาชิกในครอบครัวหรือผ่านทางโชคลาภเช่นการฟ้องร้องคดีหรือการรับมรดก นั่นเป็นเพราะโดยทั่วไปแล้วนักสะสมสินเชื่อเพื่อการศึกษาของนักเรียนและนักสะสมสินเชื่อของรัฐบาลกลางโดยเฉพาะมีวิธีมากมายในการบีบการชำระเงินออกจากผู้กู้

นักสะสมสินเชื่อนักเรียนของรัฐบาลกลางสามารถปรุงแต่งค่าจ้างรับคืนภาษีของรัฐบาลกลางและรับสิทธิประโยชน์บางส่วนจากรัฐบาลซึ่งรวมถึงประกันสังคมทั้งหมดโดยไม่ต้องนำผู้กู้ขึ้นศาล

อันที่จริงแล้วกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกาได้รับเงินคืน 1.11 ถึง 1.22 ดอลลาร์สำหรับทุก ๆ ดอลลาร์ที่เป็นหนี้ตัวเลขที่รวมถึงค่าใช้จ่ายในการเก็บรวบรวมและดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น Kantrowitz กล่าว

“ พวกเขามีพลังที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อในการบังคับชำระหนี้” Kantrowitz กล่าว ข้อเสนอที่ประสบความสำเร็จคือ“ การตั้งถิ่นฐานที่จะให้เงินกับรัฐบาลมากกว่าที่พวกเขาได้รับอยู่แล้ว”

นักสะสมสินเชื่อนักเรียนของรัฐบาลกลางจะทำการวิเคราะห์มูลค่าปัจจุบันสุทธิเพื่อหาว่าเงินก้อนในวันนี้จะสร้างกระแสการชำระเงินในอนาคตแบบเดียวกับที่คาดหวังจากผู้กู้ โดยทั่วไปแล้วข้อเสนอที่มากกว่านั้นจะต้องมีการชำระเพื่อดำเนินการต่อ Kantrowitz กล่าว

ผู้กู้ที่ไม่ได้รับค่าจ้างอย่างง่ายดายเช่นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้ว่างงานบ่อยครั้งอาจได้เปรียบเพราะนักสะสมของรัฐบาลกลางจะไม่คาดหวังรายได้ในอนาคตจากพวกเขามากนัก

โดยทั่วไปแล้วการชำระหนี้เงินกู้ของรัฐบาลกลางโดยทั่วไปจะใช้หนึ่งในสามรูปแบบ Kantrowitz กล่าว กรมสามัญศึกษาอาจตกลงยกเว้นค่าใช้จ่ายในการเรียกเก็บเงินซึ่งอาจเป็นสาระสำคัญ มันอาจจะลดลง 10 เปอร์เซ็นต์จากยอดหนี้ที่ค้างชำระทั้งหมด หรืออาจชำระคืนเงินต้นที่ค้างชำระบวกกับดอกเบี้ยค้างจ่ายครึ่งหนึ่ง

ในแง่การปฏิบัติผู้กู้ที่ต้องการการตั้งถิ่นฐานควรหาว่ากรมการศึกษาจ่ายเงินให้กู้ยืมเงินนักเรียนที่ผิดนัดและการเจรจาเปิดพร้อมข้อเสนอครึ่งทางระหว่างจำนวนนั้นกับจำนวนเงินทั้งหมดที่พวกเขาติดหนี้ตอนนี้ Kantrowitz กล่าว จำนวนเงินที่ DOE จ่ายซึ่งเรียกว่าการเรียกร้องค่าเริ่มต้นมักจะเป็นจำนวนเงินสุดท้ายที่แสดงเนื่องจากสินเชื่อในฐานข้อมูลระบบข้อมูลสินเชื่อนักศึกษาแห่งชาติเขากล่าว

กระบวนการชำระเงินของ MURKY

ขั้นตอนการชำระเงินกู้นักศึกษาแบบส่วนตัวนั้นมีการกำหนดน้อยกว่าเนื่องจากผู้ให้กู้มีนโยบายที่แตกต่างกันมินสกีกล่าว ผู้ให้กู้เอกชนยังมีอำนาจในการรวบรวมน้อยกว่ารัฐบาลซึ่งบางครั้ง - แต่ไม่เสมอไป - นำไปสู่ความเต็มใจที่จะตั้งถิ่นฐานมากขึ้นเขากล่าว

ผู้ให้กู้เอกชนต้องไปศาลเพื่อรับค่าจ้างและไม่สามารถยึดคืนภาษีหรือผลประโยชน์ของรัฐ เงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาของนักเรียนยังอยู่ภายใต้ข้อบังคับของรัฐที่ จำกัด ว่าผู้ให้กู้สามารถฟ้องผู้กู้เกี่ยวกับหนี้ที่ค้างชำระได้นานเท่าใด ไม่มีข้อ จำกัด ของการกู้ยืมเงินจากรัฐบาลกลาง

อย่างไรก็ตามผู้กู้สามารถขยายขอบเขตของกฎหมายและเชิญผู้ต้องหาได้โดยการชำระหนี้ครั้งเดียวหรือแม้กระทั่งการยอมรับว่าหนี้สินเป็นของพวกเขาซึ่งเป็นสาเหตุที่ Kantrowitz แนะนำให้จ้างทนายความเพื่อดำเนินการชำระหนี้เงินกู้สำหรับนักศึกษาเอกชน

การระงับคดีไม่ใช่วิธีที่ง่าย ผู้กู้มักต้องเผชิญกับใบเรียกเก็บภาษีสำหรับส่วนใด ๆ ของเงินกู้ที่ได้รับการให้อภัยเนื่องจากเจ้าหน้าที่ภาษีพิจารณาว่าการยกหนี้ให้เป็นรายได้ การตั้งถิ่นฐานยังมีผลกระทบเชิงลบอย่างรุนแรงต่อคะแนนเครดิตของผู้กู้

นั่นเป็นเหตุผลที่มินสกี้ให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าของเขาที่จะต้องพิจารณาทางเลือกอื่น ๆ ทั้งหมดก่อนรวมถึงการให้อภัยสินเชื่อแผนการชำระคืนที่อ่อนไหวต่อรายได้และการฟื้นฟูเงินกู้โปรแกรมกู้เงินเพื่อการศึกษาของรัฐบาลกลางที่หักล้างค่าเริ่มต้นจากรายงานเครดิต ลูกค้าบางคนตัดสินใจที่จะใช้เส้นทางอื่น ๆ ในขณะที่คนอื่นเห็นการตั้งถิ่นฐานเป็นวิธีการปิดบทที่ยากของชีวิตของพวกเขา

“ บางคนต้องการที่จะทำในเชิงจิตวิทยา” มินสกีกล่าว “ พวกเขาพูดว่า 'ฉันไม่ต้องการจัดการเรื่องนี้อีกต่อไป ฉันต้องการสิ่งนี้แล้ว '”

(refiles เพื่อแก้ไขการพิมพ์ผิดในวรรค 14)

ติดตามเราได้ที่ @ ReutersMoney หรือ แก้ไขโดย Lauren Young และ Meredith Mazzilli

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ชายชาวนิวยอร์กยอมรับการวางแผนโจมตีปีใหม่ที่ได้รับอิทธิพลจากรัฐอิสลาม
  2. Intel จัดการล้างข้อมูล Wi-Fi สำหรับสหราชอาณาจักร
  3. ชัยชนะของทรัมป์กระตุ้นให้ผู้จัดการกองทุนสหรัฐให้ความสนใจกับภาวะเงินเฟ้อ
  4. คอลัมน์: ไม่ความเข้มงวดไม่ทำงาน
  5. รายงาน: Icahn กล่าวว่า CEO ของ Yahoo ได้ไปแล้ว
  6. อเมซอนญี่ปุ่นปรับขึ้นค่าสมาชิกนายกรัฐมนตรีเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี
  7. 88 คนถูกฆ่าตาย 196 คนหายไปสามสัปดาห์หลังจากแคมป์ไฟเริ่ม: นายอำเภอ
  8. แถวการค้าได้รับผลประโยชน์และความเจ็บปวดสำหรับผู้ส่งออกธัญพืชของสหรัฐ
  9. สินทรัพย์ตลาดเงินของสหรัฐพุ่งขึ้นสูงสุดในรอบ 5 เดือน: iMoneyNet
  10. JGBs ตกลงเมื่อหุ้นเพิ่มกำไร การสูญเสียการประมูลที่แข็งแกร่ง จำกัด