empire777 free credit :ค่าเงินปอนด์แข็งค่าขึ้นหลังจากรายงานข้อตกลง 'ใกล้เคียง' ของสหภาพยุโรป Brexit

เวลา:2019-09-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:鲜于屙囹 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:235 รอง

ธนบัตรปอนด์สเตอร์ลิงของอังกฤษมีให้เห็นในภาพภาพประกอบ 22 มิถุนายน 2560 นี้ REUTERS / Thomas White / ภาพประกอบ

ลอนดอน (Reuters) - สเตอร์ลิงแตะระดับสูงสุดในรอบ 2 เดือนเมื่อเทียบกับเงินยูโรและแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับดอลลาร์เมื่อวันศุกร์หลังจากการเจรจาของ Brexit ของสหภาพยุโรปกล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่า

ปอนด์เพิ่มขึ้น 0.3% เป็น 88.14 เพนนีซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค. ตามรายงานของรอยเตอร์ซึ่งอ้างถึงสองแหล่ง

สกุลเงินของอังกฤษก็เพิ่มขึ้นสู่ระดับสูงสุดในรอบ 5 วันเมื่อเทียบกับดอลลาร์ที่ 1.3060 ดอลลาร์ก่อนที่จะทำกำไรส่วนใหญ่

“ ความกังวลอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการขาดดุลงบประมาณของอิตาลีและการจัดอันดับอธิปไตยเทียบกับสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นแนวโน้ม Brexit ที่ดีขึ้น” นักวิเคราะห์ของมอร์แกนสแตนลีย์กล่าวในหมายเหตุชี้ไปที่โมเมนตัม downside ต่อ 87 เพนนีต่อยูโร

หลังจากฤดูร้อนเทขายออกมาโดยความกังวลในความกังวลอังกฤษจะออกจากสหภาพยุโรปโดยไม่มีข้อตกลงทางการค้าสเตอร์ลิงฟื้นตัวในสัปดาห์ที่ผ่านมาเนื่องจากการมองโลกในแง่ดีทำให้บรัสเซลส์และลอนดอนสามารถเอาชนะความแตกต่างและบรรลุข้อตกลง

สิ่งสำคัญสำหรับข้อตกลงใด ๆ คือการแก้ไขสิ่งที่ต้องทำเกี่ยวกับการตรวจสอบชายแดนที่จะแยกไอร์แลนด์เหนือส่วนหนึ่งของสหราชอาณาจักรและรัฐสมาชิกสหภาพยุโรปไอร์แลนด์

แหล่งข่าวของสหภาพยุโรปกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าผู้เจรจาเห็นว่าร่างของการประนีประนอมในประเด็นชายแดนไอริชทำให้เกิดความหวังว่าข้อเสนอของอังกฤษใหม่สามารถปลดล็อกข้อตกลงน้อยกว่า 180 วันก่อนที่อังกฤษจะออกจากกลุ่มการค้า

นักลงทุนจำนวนมากไม่ได้กำหนดราคาสำหรับข้อตกลงที่จะประกาศในการประชุมสุดยอดของสหภาพยุโรปในปลายเดือนนี้ แต่สำหรับเดือนพฤศจิกายน

ความล่าช้าที่เกิดขึ้นนั้นมีแนวโน้มที่จะกระทบค่าเงินปอนด์อย่างรุนแรงนักค้าส่วนใหญ่ลังเลที่จะผลักเงินปอนด์ให้สูงขึ้นมากจนกว่าจะมีการตกลงกันซึ่งจะต้องผ่านการพิจารณาในรัฐสภาของอังกฤษ

รายงานโดย Tommy Wilkes และ Tom Finn; แก้ไขโดย Karin Strohecker และ Janet Lawrence

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว