แรลลี่สามารถสะกด pullback สำหรับหุ้น

เวลา:2019-07-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:张郇 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:57 รอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การดึงกลับอาจอยู่บนตารางในสัปดาห์หน้าสำหรับหุ้นหลังจากผลการดำเนินงานรายสัปดาห์ที่ดีที่สุดในรอบสองปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากข้อมูลที่พาดพิงจากรายงานตำแหน่งงานในเดือนมิถุนายนไม่ได้หนุนการทะเลาะเศรษฐกิจ

สัญญาณของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กจะปรากฏที่ประตู 23 มิถุนายน 2009 REUTERS / Eric Thayer

หุ้นปรับตัวสูงขึ้นติดต่อกัน 5 วันเนื่องจากหมอกของวิกฤตหนี้กรีซปรากฏว่าจะถูกยกเลิกอีกครั้งในขณะที่ตัวเลขเศรษฐกิจที่ออกมาดีกว่าที่คาดการณ์ไว้เช่นข้อมูลการผลิตในวันศุกร์ให้น้ำหนักกับความเชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจสหรัฐเริ่มฟื้นตัว

“ สิ่งที่เรากำลังมองหาคือตลาดที่จะมุ่งเน้นไปที่ตัวเลขทางเศรษฐกิจ” ปีเตอร์คาร์ดิลโลหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์การตลาดของ Avalon Partners ในนิวยอร์กกล่าว

“ เรามีผลกำไรที่ดีจริง ๆ ในช่วงปลายไตรมาสดังนั้นมันจึงไม่แปลกใจที่ฉันจะเห็นการทำกำไรเล็กน้อยก่อนที่เราจะได้ตัวเลขเหล่านั้นออกมาในระหว่างสัปดาห์”

ข้อมูลที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในสัปดาห์หน้าจะรวมคำสั่งซื้อจากโรงงานในเดือนพฤษภาคมดัชนีบริการ ISM และตัวบ่งชี้หลายตัวในตลาดแรงงานรวมถึงรายงานของวันศุกร์

“ มันเร็วไปหน่อยที่จะประกาศชัยชนะเกี่ยวกับการชะลอตัวในช่วงกลางรอบปีที่ผ่านมาของเรา” ทิม Ghriskey หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนโซลาริสในเบดฟอร์ดฮิลส์นิวยอร์กกล่าว

“ ในวันศุกร์คุณมีเงินเดือนอัตราการว่างงาน Kahuna ตัวใหญ่และอาจมีความกังวลใจเกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตลาดฟื้นตัวขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงหลายวันนี้”

แม้จะมีข้อมูลเศรษฐกิจในใบปะหน้าในสัปดาห์หน้า แต่คาดว่าปริมาณการซื้อขายจะยังคงอยู่ในระดับต่ำเนื่องจากวันหยุดของตลาดในวันที่ 4 กรกฎาคมซึ่งอาจทำให้ตลาดผันผวนมากขึ้น

นอกเหนือจากปริมาณที่เพิ่มขึ้นจากการลงทุนครั้งสุดท้ายของรัสเซลอินเวสเมนต์เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนปริมาณเฉลี่ยรายสัปดาห์อยู่ในระดับต่ำสุดของปีเป็นเวลาหลายสัปดาห์

บูลส์และข้อบกพร่องงบประมาณ

ปริมาณแสงอาจพิสูจน์ว่าเป็นข้อได้เปรียบสำหรับบูลส์อย่างไรก็ตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจาก S&P 500 ประสบความสำเร็จในการเคลื่อนที่เฉลี่ย 200 วันซึ่งเป็นระดับการสนับสนุนทางเทคนิคที่สำคัญและกระโดดกลับไปที่ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 50 วันซึ่งเป็น จุดต้านทาน

“ ความคิดคือการค้าขายที่ 'เสี่ยงต่อ' และเป็นการยกระดับสู่ตลาดแม้ว่าผู้คนส่วนใหญ่จะเกาหัว แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีปริมาณแสงน้อยมากโมเมนตัมเป็นตัวกำหนดแนวโน้มและนั่นคือสิ่งที่เราพบเจอ” Peter Kenny กรรมการผู้จัดการของ Knight Capital ใน Jersey City รัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าว

สำหรับสัปดาห์ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones เพิ่มขึ้น 5.4 เปอร์เซ็นต์ดัชนี S&P 500 เพิ่มขึ้น 5.6% และดัชนี Nasdaq Composite Index เพิ่มขึ้น 6.2% ซึ่งนับเป็นการเพิ่มขึ้นสูงสุดประจำสัปดาห์นับตั้งแต่กรกฎาคม 2552

ด้วยกรีซและวิกฤตหนี้ในยุโรปผลักดันให้นักลงทุนกลับมาอีกครั้งในใจของนักลงทุนการโฟกัสได้เปลี่ยนเป็นกำหนดเส้นตายใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วสำหรับสภาคองเกรสที่จะบรรลุข้อตกลงในวงเงินหนี้นำเสนออีกลมหนึ่งสำหรับหุ้น

กระทรวงการคลังของสหรัฐฯในวันศุกร์ได้กดดันให้สภาคองเกรสตกลงที่จะเพิ่มเพดานหนี้และป้องกันการผิดนัดชำระซ้ำโดยที่รัฐบาลจะออกจากห้องกฎหมายเพื่อขอยืมวันที่ 2 สิงหาคม

“ สิ่งที่ยิ่งใหญ่บนขอบฟ้าตอนนี้กลับไปสู่ปัญหาการขาดดุลของสหรัฐฯ” ริคเมคเคอร์ประธานฝ่ายการจัดการเงินทุนของ LibertyView ในนิวยอร์กกล่าว

“ สถานการณ์กรีก (หนี้) เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยสำหรับเรื่องนั้นและฉันคิดว่าคุณจะได้เห็นหลายต่อหลายครั้งเนื่องจากผู้คนต่างสงสัยว่าจะมีการเสี่ยงกับการขาดดุลงบประมาณจริงหรือไม่”

ส่วนอีกสิ่งหนึ่งอาจปรากฏให้เห็นล่วงหน้าในการประกาศผลกำไรของ บริษัท ก่อนฤดูผลประกอบการเริ่มต้นด้วยผลประกอบการของ Alcoa Inc เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมการชะลอตัวทั่วโลกในไตรมาสที่สองอาจส่งผลให้แนวโน้มที่น่าผิดหวัง

“ เรามีเศรษฐกิจที่ชะลอตัวที่นี่เนื่องจากราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่สูงขึ้นจุดอ่อนเล็กน้อยในด้านการผลิตเนื่องจากญี่ปุ่นยุโรปจีนและสิ่งต่าง ๆ ทั้งหมดที่สามารถส่งผลกระทบต่อผลประกอบการไตรมาส 2 และเราอาจเห็นการแจ้งล่วงหน้าเชิงลบบางอย่างและนั่นอาจส่งผลกระทบต่อตลาดโดยรวมในวงกว้างยิ่งขึ้น” นายกราสกี้กล่าว

รายงานโดย Chuck Mikolajczak; รายงานเพิ่มเติมโดย Edward Krudy; แก้ไขโดย Jan Paschal

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว