Felicity Huffman, Lori Loughlin เตือนเกี่ยวกับการพูดคุยเรื่องการหลอกลวงวิทยาลัยกับลูก ๆ ของพวกเขา

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:琴郴 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:67 รอง

บอสตัน (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางในวันพุธที่เตือนพ่อแม่ที่ถูกกล่าวหาในเรื่องอื้อฉาวการรับสมัครวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริการวมถึงนักแสดงหญิง Felicity Huffman และ Lori Loughlin เพื่อหารือเกี่ยวกับคดีกับลูก ๆ ของพวกเขา

อัยการต้องการให้ผู้พิพากษาผู้พิพากษาสหรัฐหน้าเอ็มเพจเคลลี่ในบอสตันไปไกลกว่านั้นและห้ามผู้ปกครองที่ร่ำรวยทั้ง 12 คนที่ปรากฏตัวต่อหน้าเธอจากการพูดคุยเกี่ยวกับคดีนี้กับลูกโดยไม่มีทนายความ

แต่ในขณะที่ตวัดบอกให้ผู้ปกครองพิจารณาหาคำแนะนำทางกฎหมายก่อนพูดคุยกับลูกเพื่อหลีกเลี่ยงการเปิดเผยตัวเองเพื่อขัดขวางกระบวนการยุติธรรมเธอกล่าวว่าเธอไม่คิดว่าเงื่อนไขที่เสนอโดยอัยการเกี่ยวกับการสื่อสารของผู้ปกครองสามารถทำงานได้

“ ฉันแค่ไม่คิดว่ามันจะสมจริง” เคลลี่กล่าว

“ Desperate Housewives” ดารา Huffman และนักแสดง“ Full House” Loughlin กล่าวเพียงเล็กน้อยระหว่างการพิจารณาคดีอื่น ๆ มากกว่าที่จะกล่าวว่าพวกเขาเข้าใจว่ามีการฟ้องร้องดำเนินคดีกับอัยการ พวกเขาเป็นหนึ่งใน 50 คนรวมถึงโค้ชกรีฑาวิทยาลัยหลายคนถูกตั้งข้อหามีส่วนร่วมในการฉ้อโกงและแผนการติดสินบน

อัยการกล่าวว่าแผนการที่เกี่ยวข้องกับการโกงการสอบเข้าวิทยาลัยและจ่ายเงิน $ 25 ล้านในการให้สินบนเพื่อช่วยให้เด็กผู้ปกครองที่ร่ำรวยได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงเช่นเยลและมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย (USC)

ผู้ปกครองจำนวน 33 คนที่ถูกกล่าวหาในโครงการนี้ได้เริ่มการเจรจาต่อรองกับอัยการแล้ว เมื่อวันพุธที่ผ่านมานาย Peter Sartorio ผู้ประกอบการบรรจุอาหารได้กลายเป็นคนแรกที่เปิดเผยว่าเขาวางแผนจะสารภาพผิด อีกสองคนกล่าวว่าพวกเขายังพูดคุยด้วย

อัยการกล่าวว่าโครงการดังกล่าวได้รับการดูแลโดยผู้ให้คำปรึกษาด้านการรับสมัครของวิทยาลัยวิลเลียม“ ริค” นักร้องผู้ซึ่งเข้ารับตำแหน่งเพื่ออำนวยความสะดวกในการโกงการโกงและการติดสินบนโค้ชเพื่อนำเสนอเด็ก ๆ

Loughlin เดินเข้าไปในศาลผ่านกลุ่มแฟน ๆ ตะโกน“ Lori เรารักคุณ” และทิ้งรอยยิ้ม ฮัฟฟ์แมนออกจากศาลโดยจับมือน้องชายของเธอ

อัยการอ้างว่า Loughlin และ Mossimo Giannulli นักออกแบบเสื้อผ้าของลอสแอนเจลิสสามีของเธอตกลงที่จะจ่ายเงิน 500,000 ดอลลาร์เพื่อให้ลูกสาวสองคนของพวกเขาได้รับการขนานนามว่าเป็นทีมงานของ USC

Huffman ซึ่งแต่งงานกับนักแสดง William H. Macy ถูกกล่าวหาว่าบริจาคเงิน 15,000 เหรียญให้กับมูลนิธิซิงเกอร์เพื่อแลกกับการมีส่วนร่วมของนักร้องในปี 2560 แอบแก้ไขคำตอบของลูกสาวของเธอในการสอบเข้าวิทยาลัย SAT ที่ศูนย์ทดสอบที่อัยการ นักร้องพูด“ ควบคุม”

สไลด์โชว์ (9 ภาพ)

ฮัฟฟ์แมนทำข้อตกลงเพื่อมีส่วนร่วมในโครงการนี้อีกครั้งในนามของลูกสาวคนเล็กของเธอก่อนที่จะตัดสินใจไม่ฟ้องอัยการกล่าว

ซาร์ตอริโอซึ่งคาดว่าจะสารภาพผิดในเดือนนี้จ่ายเงิน 15,000 ดอลลาร์เพื่อให้การสอบ ACT ของลูกสาวของเขาถูกแก้ไขโดยผู้ร่วมงานของซิงเกอร์อัยการกล่าว

อัยการไม่ได้เรียกเก็บเงินจากผู้สมัครและกล่าวว่าในบางกรณีผู้ปกครองที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกของพวกเขาตระหนักว่าพวกเขาได้รับประโยชน์จากการฉ้อโกง

การรายงานโดย Nate Raymond; แก้ไขโดย Scott Malone, Bill Berkrot และ Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. #FedValentines กลับมาแล้ว กุหลาบอัตราและความหย่อนตลาดงาน
  2. BRIEF-SRG เข้าร่วม Met-Chem / DRA สำหรับการประเมินทางเศรษฐกิจเบื้องต้นเกี่ยวกับโครงการ Lola Graphite ประเทศกินี
  3. ตกลงแก้วมีผู้เล่นเอ็นบีเอ dunk ในหน้าของฉัน
  4. Icahn ไปที่ล็อบบี้การจัดการความบันเทิงของ Caesars สำหรับการขาย: WSJ
  5. อาเซอร์ไบจาน, ฮังการีหารือเกี่ยวกับวิธีการขยายความร่วมมือทางเศรษฐกิจ
  6. แผนกรัฐถึงคลินตัน: โปรดให้เราใช้ Firefox
  7. Felicity Huffman, Lori Loughlin เตือนเกี่ยวกับการพูดคุยเรื่องการหลอกลวงวิทยาลัยกับลูก ๆ ของพวกเขา
  8. 'พวกเขาเป็นทั้งวีรบุรุษในสายตาของฉัน': ขอบคุณแม่สองคนที่ช่วยชีวิตเธอและลูกชายของเธอจากการจมน้ำที่ค่ายพักร้อนในวันหยุด
  9. หญิงสาวได้ปลดล็อคโดยไม่ได้ตั้งใจสัตว์ประหลาดก็ปรากฏตัวและร่างใหญ่สูงกว่าภูเขา
  10. เมื่อเทคโนโลยีช่วยให้เราเป็นมนุษย์มากขึ้น