คาสิโนออนไลน์ :จูบนิพพานฮอลล์และทส์แต่งตั้งโดยร็อคแอนด์โรลฮอลล์ออฟเฟม

เวลา:2019-06-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:苌额篪 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:286 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์ส) - นักดนตรีนักแต่งเพลงปีเตอร์กาเบรียลนักร้องนักแต่งเพลงปีเตอร์กาเบรียลวงกรันจ์และเนอร์ชาร์ตฮอลล์และทส์เข้าสู่หอเกียรติยศร็อคแอนด์โรลในวันพฤหัสบดี

ก็แต่งตั้งให้เป็นดาวหินประเทศลินดารอนสตาดท์ที่ทนทุกข์ทรมานจากโรคพาร์กินสันและไม่ได้เข้าร่วมและแคทสตีเวนส์นักดนตรีชาวอังกฤษที่รู้จักกันในชื่อยูซุฟอิสลามหลังจากเปลี่ยนมานับถืออิสลามและหลีกเลี่ยงเวทีมานานหลายสิบปี

E Street Band ซึ่งเป็นกลุ่มที่อยู่เบื้องหลัง Bruce Springsteen ได้รับการแต่งตั้งจากผู้โยกผ่านรางวัลความเป็นเลิศทางดนตรี

ผู้จัดการวงดนตรีชื่อดังสองคนคือ Brian Epstein สำหรับ The Beatles จนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี 1967 และ Andrew Loog Oldham ของ Rolling Stones ได้รับการประกาศรายชื่อในปี 2014 โดยแต่ละคนได้รับรางวัล Ahmet Ertegun เพื่อความสำเร็จตลอดชีวิต

พิธีประจำปีที่จะออกอากาศในวันที่ 31 พฤษภาคมใน HBO นั้นมีศูนย์กลางอยู่ที่การแสดงสด แต่ KISS ที่โด่งดังในยุค 70 KISS เป็นที่รู้จักกันในเรื่องการแต่งตัวและแต่งหน้าที่อุกอาจและนิยมเช่น "Rock and Roll All Nite" ในการดำเนินการ.

inductees สี่ไม่ได้แสดงความคิดเห็นทั้งหมดในการตัดสินใจของ Hall of Fame ที่จะให้เกียรติเพียงสายเดิมของวงออกสมาชิกวงปัจจุบัน Eric Singer และ Tommy Thayer

สมาชิกผู้ก่อตั้ง Gene Simmons กล่าวว่า“ เรารู้สึกถ่อมใจที่จะยืนขึ้นบนเวทีนี้” หลังจากการชักนำโดย Tom Morello นักกีตาร์ แต่พูดถึงชื่อสมาชิกคนอื่น ๆ ของ KISS ที่ไม่ได้รับเกียรติ

Paul Stanley ผู้ซึ่งมีความสำคัญต่อกระบวนการชักนำของ Hall กล่าวว่า“ สำหรับแฟน ๆ ของเรานี่เป็นการพิสูจน์ให้เห็นแล้ว” สะท้อนคำพูดของ Morello ว่า“ KISS ไม่เคยเป็นวงนักวิจารณ์เลย KISS เป็นวงดนตรีของประชาชน”

Morello ยังได้ตั้งข้อสังเกตอีกว่าวงดนตรีการแสดงที่ยอดเยี่ยมนั้นมีความสำคัญสำหรับการมีอิทธิพลต่อการกระทำต่างๆตั้งแต่เลดี้กาก้าถึงการ์ ธ บรู๊กและสลิปฟี

กาเบรียลนักร้องนำในวงร็อคชื่อ Genesis ซึ่งต่อมาก็มีผลงานเดี่ยวเช่น“ Sledgehammer” ถูกแต่งตั้งโดยคริสมาร์ตินและร้องเพลง“ Digging in the Dirt” กับเขาตามด้วยการตี“ In Your Eyes” จาก 1980 ความรักของเยาวชน“ พูดอะไรก็ได้”

เขาจ่ายส่วยให้พลังของดนตรีซึ่งเขากล่าวว่า "สามารถทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา ... และคิดว่าโลกจะสามารถและควรจะเป็นสถานที่ที่ดีกว่ามาก - และบางครั้งทำให้คุณมีความสุขมาก"

ในขณะที่รอนสต๊อตขาดงานนักแสดงนำหญิงยอดนิยมจ่ายส่วยดนตรีให้กับผลงานของเธอกับ Carrie Underwood, Emmylou Harris, Sheryl Crow และ Stevie Nicks นำผู้ชมที่เวทีบรูคลินด้วยเท้า ““ Drum ที่แตกต่างกัน” และ“ เมื่อไหร่ที่ฉันจะถูกรัก”

เวนดี้โอคอนเนอร์ (C) น้องสาวของอดีตนักร้องเนอร์วานาเคิร์ตโคเบนพูดหลังจากวงดนตรีเนอร์วานาได้รับการแต่งตั้งในระหว่างพิธีมอบรางวัลร็อคแอนด์โรลฮอลล์ประจำปีครั้งที่ 29 ที่ศูนย์บาร์เคลย์ / Lucas Jackson

นิคส์กล่าวว่าเมื่อเธอเห็นการแสดงของรอนสตัดท์เธอได้รับแรงบันดาลใจในการเป็นนักร้องโดยคิดว่า“ นั่นคือสิ่งที่ฉันจะทำ เธอคือหัวใจของเรื่องนี้เธอเป็นอย่างแท้จริง”

COURTNEY LOVE เข้าร่วมเป็นสมาชิกนิพพานเพื่อการอยู่รอด

Stevens ซึ่งได้รับการแต่งตั้งโดย Art Garfunkel เตะข้อสังเกตของเขาว่า“ ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะอยู่บนเวทีเดียวกับ KISS”

การเหนี่ยวนำสามารถส่งสัญญาณการกลับมาสู่ความสนใจหลังจากที่ไม่ได้เล่นให้กับสตีเวนส์มานานหลายทศวรรษซึ่งร้องเพลงโปรดเก่า ๆ เช่น "Wild World" และ "Peace Train" มีชีวิตอยู่ในคืนวันพฤหัสบดี

หลังจาก E Street Band จัดเวทีนานกว่าชั่วโมงโดยสมาชิกแต่ละคนพูดและเพลงหลายเพลงรวมถึง "The E Street Shuffle" และ "Kitty's Back" Hall และ Oates รวบรวมเสียงปรบมือพร้อมกับคำพูดของ Daryl Hall: "โชคดีสำหรับคุณทุกคนที่นั่น เราสองคนเท่านั้น”

คู่ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ร็อคแสดง“ ฉันไม่สามารถทำอย่างนั้นได้”“ คุณทำให้ความฝันของฉันเป็นจริง” และ“ เธอหายไป” ซึ่งฮอลล์หยุดเพราะข้อเสนอแนะ

“ มันเกิดขึ้นกับเราใช่มั้ย” เขาพูดติดตลกก่อนที่จะเริ่มต้นใหม่

การเข้ารับตำแหน่งในพิธีนิพพานในปีแรกของการมีคุณสมบัติถูกสร้างขึ้นโดย Michael Stipe ของ REM ซึ่งระบุว่า“ เนอร์วาน่าจับฟ้าผ่าในขวด” ได้รับการยอมรับจาก Krist Novoselic และ Dave Grohl

ผู้ก่อตั้งเคิร์ตโคเบนฆ่าตัวตายในปี 1994 อายุ 27 แต่คอร์ทนี่เลิฟภรรยาม่ายของเขาทำตัวประหลาดใจและประกาศว่า“ ฉันมีคำปราศรัยครั้งใหญ่ แต่ฉันจะไม่พูด”

เธอขอบคุณ“ ครอบครัว” ของวงและกล่าวเพียงว่า“ ฉันหวังว่าเคิร์ตมาที่นี่” เพิ่ม“ ฉันต้องการมอบรางวัลนี้ให้ฟรานเซสลูกสาวของเรา”

สมาชิกหญิงที่รอดชีวิตจากกลุ่มพากันขึ้นไปบนเวทีในตอนเย็นของโจแอนเจทท์ที่อยู่หน้าเวทีเพื่อแสดงถึง“ Smells Like Teen Spirit” ที่น่ากลัวคิมกอร์ดอนของ Sonic Youth จากนั้นเข้าร่วมกับสมาชิกของเนอร์วานา

โอลดัมที่ไม่ได้เข้าร่วมพูดในทวิตเตอร์:“ เช่นเดียวกับไบรอันเอพสไตน์ฉันไม่ได้รับการพิจารณาในเรื่องนี้ & เหมือนกับที่รักไบรอันฉันจะไม่ไป”

สไลด์โชว์ (8 ภาพ)

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะเข้าร่วมกับนักดนตรีและผู้บริหารอีก 719 คนของ Hall of Fame ในฐานะสมาชิกได้รับการคัดเลือกจากผู้มีสิทธิเลือกตั้งกว่า 700 คนจากมูลนิธิ Rock and Roll Hall of Fame

แฟน ๆ ได้รับอนุญาตให้โหวตออนไลน์สำหรับศิลปินที่พวกเขาเชื่อว่าสมควรได้รับการเหนี่ยวนำมากที่สุดโดยมีสามทางเลือกในห้าอันดับแรกของพวกเขาที่ทำให้การตัดในปีนี้

การรายงานโดย Chris Michaud; เรียบเรียงโดย Patricia Reaney, Sofina Mirza-Reid, Mohammad Zargham และ Tom Heneghan

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Trainspotting นักแสดง Bradley Welsh 'ประหารใน£ 10,000 กดลิงค์ไปยังนักเลง'
  2. John Stamos รู้สึกเสียใจกับ DUI 'Horrific' ของเขา
  3. กองทุนหุ้นตลาดเกิดใหม่ในสหรัฐดึงดูดเงินสดมากที่สุดในรอบเกือบปี - ลิปเปอร์
  4. เปิด "Country Love 11" ด้วย CP หวานงาช้าง
  5. บ็อกซ์ออฟฟิศ: 'Straight Outta Compton' เปิดตัวเพื่อแผดเผา $ 56.1 ล้าน
  6. นักเคลื่อนไหวสตรีในตุรกียังคงต่อสู้อย่างหวาดกลัวได้อย่างไร
  7. อุตสาหกรรมเพลงที่บันทึกทั่วโลกขยายตัวเกือบร้อยละ 10 เมื่อปีที่แล้ว: รายงาน IFPI
  8. Garmin แนะนำโปรแกรมอัพเดทแผนที่ตลอดชีวิต
  9. ห้าแนวคิดที่ดีที่สุดประจำวัน: 24 มีนาคม
  10. empire777 free credit :US Speaker Pelosi กล่าวว่า 'การชำระเงินดาวน์' ในใบเรียกเก็บเงินของรัฐบาลไม่ใช่ 'สมเหตุสมผล' -MSNBC