วิดีโอไวรัสโปรโมชั่นลับ ๆ ล่อ ๆ สำหรับ "Robot Chicken"

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:胡母拼施 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:64 รอง

สมาชิกนักแสดง Breckin Meyer โพสท่าในรอบปฐมทัศน์ของ "Ghosts of Girlfriends Past" ที่โรงภาพยนตร์จีนของ Grauman ใน Hollywood, California 27 เมษายน 2009 REUTERS / Mario Anzuoni

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - วิดีโอไวรัสที่เรียกว่า "Breckin Meyer ตอบสนองต่อ Perez Hilton" เล่นเหมือนล้อเลียนของวิดีโอของ Hilton เกี่ยวกับคำแถลงล่าสุดของเขาเกี่ยวกับการเข้าร่วมล่าสุดของเขากับ Black Eyed Peas ในโตรอนโต แต่ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นโปรโมชั่นลับ ๆ ล่อ ๆ สำหรับการเปิดตัวดีวีดี“ Robot Chicken”

นับตั้งแต่เปิดตัวในวันพุธที่ FunnyOrDie.com ( ) และต่อมาใน AdultSwim.com ( ) คลิปของนักแสดง / นักเขียน Meyer ซึ่งมี Zac Efron ได้รับมุมมองประมาณ 370,000 ครั้ง

มันถูกเขียนขึ้นโดยผู้สร้าง“ Robot Chicken” Seth Green และ Matthew Senreich และหัวหน้านักเขียน Tom Root เพื่อล้อเลียนแคมเปญการตลาดที่ผิดปกติของ Adult Swim สำหรับการเปิดตัวดีวีดีในซีรีย์อนิเมชัน

สีเขียวและ Senreich กำลังสวมรองเท้าสเก็ตเพื่อเป็นเจ้าภาพทัวร์โรลเลอร์แปดเมืองทั่วสหรัฐอเมริกากิจกรรมที่ไม่เสียค่าเข้าชมจะมีการแสดงโดยฮิปฮอปวง Gym Class Heroes และการปรากฏตัวของนักเขียนผู้ผลิตและสมาชิกเสียงหล่อ รวมถึง Meyer รวมถึงวงดนตรีแขกรับเชิญ

ได้รับการสนับสนุนจาก Boost Mobile ทัวร์โรลเลอร์สเก็ต“ Robot Chicken: Star Wars Episode II” เริ่มวันที่ 1 สิงหาคมในลอสแองเจลิสโดยหยุดในลาสเวกัสเดนเวอร์แคนซัสซิตี้โมโมอินเดียแนโพลิสริชมอนด์เวอร์จิเนียฟิลาเดลเฟีย นิวยอร์ก

“ คว้าเพื่อนของคุณคู่ของคุณเล่นสเก็ตคู่และ kneepads” กรีนกล่าว “ เรามาถึงเมืองของคุณแล้ว! หรืออย่างน้อยก็ไปตลาดสำคัญใกล้กับเมืองของคุณ”

เพื่อให้เรื่องร้อนขึ้น“ Robot Chicken” จะจัดงานปาร์ตี้พรีวิวในวันที่ 25 กรกฎาคมระหว่าง Comic-Con ในซานดิเอโกกับดีเจแขกรับเชิญ มันเปิดให้ประชาชน

“ เมื่อเซทขว้างความคิดในการขว้างปาสเก็ตปาร์ตี้ทั่วประเทศฉันกลอกตาและหัวเราะเยาะเขา” เซรรีชกล่าว “ ตอนนี้ที่จริงแล้วเรากำลังจะทำมันฉันรู้สึกกลัวที่ไร้สาระและแทบรอไม่ไหวที่จะเข้าร่วม มันเข้ากันได้กับการแสดงแบบ 'Robot Chicken' ของเรา "

ดีวีดี“ Robot Chicken: Star Wars Episode II” ซึ่งมีวิดีโอ 15 นาทีที่ไม่เคยเห็นมาก่อนจะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้รายการใหม่สี่ตอนสุดท้ายของซีซั่นที่สี่เริ่มต้นที่ 26 กรกฎาคม

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักเดินทางไกลชาวฝรั่งเศสที่หายไปพบกับการบาดเจ็บเล็กน้อยหลังจากใช้เวลา 24 ชั่วโมงที่สูญหายในสกาย
  2. IBM เตรียม WebSphere ใหม่
  3. เปิดเผย: New Queensferry Crossing จัดหางานให้แก่พนักงาน 1200 คนส่วนใหญ่อยู่ในสกอตแลนด์
  4. ผู้ที่ไม่ได้เป็นอดีตจะถอด 7.2 คะแนน FTSE 100 ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์
  5. LG G2 ดูที่ 'Gangnam Style' เพื่อหาแรงบันดาลใจอย่างไร
  6. Slack มีมูลค่า 5.1 พันล้านดอลลาร์หลังจากมีการระดมทุนใหม่โดย SoftBank
  7. BRIEF-AT & T ขยายสิทธิ์การใช้งานทรัพย์สินทางปัญญากับ TiVo จนถึงปี 2025
  8. คาสิโนออนไลน์ :GLOBAL MARKET-Positive ข้อมูลเยอรมันช่วยลดแรงขายตราสารหนี้
  9. พิเศษ: Facebook, Corporate ยักษ์ใหญ่ปกป้อง LGBT ใหม่
  10. อาเซอร์ไบจานเช็ก บริษัท หมึกรถไฟข้อตกลง