Michael Jackson ได้รับความแปลกประหลาดมากขึ้นหลังจากความตาย

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:融藕蜍 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:114 รอง

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - ชีวิตที่แปลกประหลาดกิจการส่วนตัวของไมเคิลแจ็คสันกำลังทำตัวเป็นคนแปลกหน้าแม้กระทั่งเสียชีวิตโดยมีรายงานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาถึงการถามพ่อแม่ของลูก ๆ

แฟนคนหนึ่งถือรูปถ่ายที่ขาดรุ่งริ่ง Michael Jackson นอกสถานที่สาธารณะที่ Apollo Theatre ในนิวยอร์ก 30 มิถุนายน 2009 REUTERS / Lucas Jackson

หลังจากห้าวันของโทรทัศน์ไกลจากเพลงยอดนิยมที่โด่งดังที่สุดของแจ็คสันและอารมณ์ที่เปล่งประกายเป็นอัจฉริยะทางดนตรีของเขาความสนใจได้หันไปทางด้านที่น่ากลัวกว่าของนักร้อง“ Thriller”

เว็บไซต์ดัง TMZ.com ซึ่งเป็นข่าวการตายของแจ็คสันรายงานว่าผู้ให้ความบันเทิงไม่ใช่บิดาผู้ให้กำเนิดลูกสามคนของเขาและ Debbie Rowe อดีตภรรยาของเขาไม่ใช่แม่ผู้สืบสกุล

อ้างถึงแหล่งที่มาหลายแห่ง แต่ไม่มีชื่อ TMZ กล่าวว่าเด็กทั้งสามคนคิดว่า“ อยู่ในหลอดทดลอง” แต่ไม่ได้ใช้อสุจิของแจ็คสันหรือไข่ของเบคโรวี

เบคโรวีอ้างว่า 2547 ในแจ็กสันไม่ใช่บิดาผู้ให้กำเนิดของไมเคิลจูเนียร์ 12 และปารีสอายุ 11 แต่เธอสันนิษฐานว่าเป็นแม่ของพวกเขา Prince Michael II ลูกคนที่สามเกิดในปี 2545 และไม่เคยรู้จักตัวตนของแม่แทน

ทนายความของ Rowe ไม่ได้เรียกร้องให้แสดงความคิดเห็น

นิตยสารคนดังเราบอกว่าพ่อผู้ให้กำเนิดของ Michael Jr และปารีสเป็นแพทย์ผิวหนังของแจ็คสันซึ่งครั้งหนึ่ง Rowe เคยทำงาน

ไม่มีการเรียกร้องใด ๆ ที่สามารถยืนยันได้โดยขบวนพาเหรดของผู้จัดการทนายและโฆษกที่กล่าวว่าพวกเขาพูดในนามของแจ็คสันหรือครอบครัวของเขาในช่วงอาชีพของเขาและผู้ที่ได้ปรากฏตัวอีกครั้งตั้งแต่เขาเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนเมื่ออายุ 50 ปี

การถ่ายทอด

คำถามเกี่ยวกับความเป็นพ่อแม่มีความสำคัญเนื่องจากเด็ก ๆ จะได้รับส่วนแบ่งจากสิ่งที่เชื่อกันว่าเป็นทรัพย์สมบัติมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ของสตาร์สตาร์ ใครก็ตามที่มีสิทธิ์ในการดูแลเด็กทั้งสามคนจะเป็นผู้ควบคุมเงิน

แม่ของแจ็กสันแคทเธอรีนชนะการเป็นผู้ดูแลเด็กชั่วคราวและควบคุมมรดกของเขาในวันจันทร์ถึงวันที่ 6 กรกฎาคม

แม้จะมีอาชีพอันยาวนานของเขาแจ็คสันก็เก็บตัวจากเวทีเป็นส่วนใหญ่ เขาพึ่งพาชุดผู้ช่วยที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพื่อจัดการกับความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับการแต่งงานสองช่วงเวลาสั้น ๆ ของเขาความสัมพันธ์ที่ขัดแย้งกับเด็กหนุ่มและการเปลี่ยนรูปลักษณ์ทางกายภาพ - ซึ่งสื่อทั้งหมดนำสื่ออังกฤษ

“ นี่เป็นเรื่องราวที่จะพัฒนาและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในปีหน้า” ฮาร์วีย์เลวินบรรณาธิการบริหาร TMZ กล่าวเมื่อวันอังคาร “ คุณจะได้เห็นการแสดงที่นี่”

ไม่มีโฆษกที่มีความสำคัญรายงานเมื่อวันอังคารที่จัดงานศพของแจ็กสันไหลออกมาทีละน้อยโดยมีแหล่งข้อมูลที่ขัดแย้งกันซึ่งพูดถึงการดูสาธารณะที่ Jackson's Neverland Valley Ranch ในแคลิฟอร์เนียตอนกลางหรือวันศุกร์

ยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิต ไม่คาดว่าผลการทดสอบพิษวิทยาจะใช้เวลาประมาณ 4-6 สัปดาห์ แต่การเก็งกำไรมีขึ้นมากมายที่การตายของแจ็คสันจะมาจากการใช้ยาตามใบสั่งของเขา

รายงานของสื่อมุ่งเน้นไปที่การติดยาเสพติดที่ถูกกล่าวหาของเขาต่อยาแก้ปวดยาต้านซึมเศร้าและยาวิตกกังวล มีรายงานว่าตำรวจนำหลักฐานทางการแพทย์และปริมาณยาออกจากบ้านเช่าของนักร้องในลอสแองเจลิส

หนึ่งในการกล่าวอ้างที่ไม่ธรรมดาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาทนายความของครอบครัวแจ็คสัน Brian Oxman บอกกับ Life & Style Weekly ว่านักร้อง“ กลัวว่ามีคนอยากจะฆ่าเขา”

“ เขาเป็นห่วงคนที่จะฆ่าเขาด้วยความพยายามที่จะควบคุมแคตตาล็อกของ Beatles กลับ” Oxman บอกกับนิตยสารซึ่งอ้างถึงกิจการร่วมค้าที่ร่ำรวยของแจ็กสัน

สไลด์โชว์ (24 ภาพ)

การดำรงอยู่ - หรือไม่ - ของแจ็คสันก็จะแพร่หลายในความลึกลับ

ครอบครัวของเขาแนะนำในเอกสารที่ศาลในวันจันทร์ที่เขาเสียชีวิตลำไส้ แต่รายงานอื่น ๆ กล่าวว่าจะมีการเขียนพินัยกรรมในปี 2545 ที่ทิ้งมรดกของเขาไว้กับลูก ๆ ของเขาและแคทเธอรีนแม่ของเขา

พ่อของเขาโจซึ่งไมเคิลกล่าวหาว่าทุบตีเขาและพี่น้องตอนที่พวกเขายังเด็กเขาก็ถูกตัดออกจากความประสงค์นั้น โจแจ็คสันได้รับหน้าสาธารณะของครอบครัวในสัปดาห์นี้ แต่โกรธแฟน ๆ จำนวนมากโดยสองครั้งใช้สปอตไลสื่อเพื่อส่งเสริมโครงการอุตสาหกรรมเพลงของเขาเอง

แก้ไขโดย John O'Callaghan

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักเดินทางไกลชาวฝรั่งเศสที่หายไปพบกับการบาดเจ็บเล็กน้อยหลังจากใช้เวลา 24 ชั่วโมงที่สูญหายในสกาย
  2. IBM เตรียม WebSphere ใหม่
  3. เปิดเผย: New Queensferry Crossing จัดหางานให้แก่พนักงาน 1200 คนส่วนใหญ่อยู่ในสกอตแลนด์
  4. ผู้ที่ไม่ได้เป็นอดีตจะถอด 7.2 คะแนน FTSE 100 ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์
  5. LG G2 ดูที่ 'Gangnam Style' เพื่อหาแรงบันดาลใจอย่างไร
  6. Slack มีมูลค่า 5.1 พันล้านดอลลาร์หลังจากมีการระดมทุนใหม่โดย SoftBank
  7. BRIEF-AT & T ขยายสิทธิ์การใช้งานทรัพย์สินทางปัญญากับ TiVo จนถึงปี 2025
  8. คาสิโนออนไลน์ :GLOBAL MARKET-Positive ข้อมูลเยอรมันช่วยลดแรงขายตราสารหนี้
  9. พิเศษ: Facebook, Corporate ยักษ์ใหญ่ปกป้อง LGBT ใหม่
  10. อาเซอร์ไบจานเช็ก บริษัท หมึกรถไฟข้อตกลง