empire777 free credit :แฟน ๆ Michael Jackson เต้นเชียร์ชีวิตเขาในนิวยอร์ก

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宣锱 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:5 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - แฟน ๆ ของไมเคิลแจ็คสันเต้นในทางเดินของโรงละครอพอลโลที่โด่งดังของฮาร์เล็มในวันอังคารเพื่อเฉลิมฉลองชีวิตของเขาเชียร์และวางบรรณาการบนเวทีที่“ ราชาแห่งป๊อป” แสดงในวัยเด็ก

แถวหนึ่งยืดออกไปหลายช่วงตึกจากโรงละครโดยมีแฟน ๆ ตะโกนชื่อแจ็คสันเพื่อส่งรถบัสท่องเที่ยวและร้องเพลงของพวกเขาขณะที่รอดูเพลงและส่วยวิดีโอ 45 นาทีตลอดทั้งวัน

“ เขาเป็นรักแรกของฉัน” วิลมาแม็คเคลแลนด์อายุ 48 ปีจากเขตเลือกตั้งของควีนส์ออฟนิวยอร์กกล่าวขณะที่เธอรอคิว “ เราโตมากับเขาแล้ว”

แจ็คสันผู้ที่เสียชีวิตในวันพฤหัสบดีแสดงครั้งแรกที่ Apollo Amateur Night ตอนอายุ 9 กับพี่น้องของเขา กลุ่ม Jackson 5 ของพวกเขาชนะการแข่งขันในปี 1969 เมื่อนักร้องป๊อปอายุ 11 ขวบแสดง Smokey Robinson ของ“ Who's Lovin 'You”

Kenya Dowe วัย 43 ปีจาก Harlem สวมใส่แจ็คสันและถือโปสเตอร์และดนตรีของฮาร์เล็มถึงเวลา 22.00 น. ในวันจันทร์เพื่อเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรก

“ ฉันต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองตำนานสัญลักษณ์มนุษยธรรมระดับโลก” Dowe กล่าวถือร่มเพื่อบังแดดจากดวงอาทิตย์ “ ไมเคิลแจ็คสันเป็นคนสวยเขาสมควรได้รับสิ่งนี้ ฉันหวังว่าเขาจะได้เห็นสิ่งนี้ในชีวิต”

นักเรียน Ashley Allder อายุ 20 ปีเดินทางจากพิสแคตอะเวย์นิวเจอร์ซีย์และสวมถุงมือประกายหนึ่งอันที่เธอทำเองและติดตราด้วยรูปถ่ายของแจ็คสันและคำว่า "สันติภาพในที่สุด"

“ แม้ว่าฉันจะไม่ได้เติบโตขึ้นกับเขาตราบใดที่คนอื่นทำเขายังคงแตะต้องฉัน แต่เขาก็ยังทำให้ฉันอยากเป็นคนที่ฉันเป็น” เธอกล่าว “ ฉันรักไมเคิลแจ็คสันมาก”

"รู้สึกรัก"

บนเวทีแสงสปอตไลท์ส่องบนลายเซ็นต์ของนักร้องถุงมือประดับด้วยเลื่อมและแว่นกันแดดวางอยู่บนสตูลถัดจากไมโครโฟน เพลงฮิตของแจ็คสันเช่น“ Bad”“ ABC” และ“ Billie Jean” เล่น

“ เขาไม่ดีเขาเป็นพี่ชายของเราเขาเป็นเพื่อนของเรา” อัลชาร์ ธ ตันนักรณรงค์เพื่อสิทธิพลเมืองและเพื่อนของแจ็คสันบอกผู้ชมกลุ่มแรกในโรงละคร “ มารัก Michael กันเถอะ”

แจ็คสันเสียชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นที่บ้านเช่าในลอสแองเจลิสเมื่อหลายวันก่อนเขาจะต้องแสดงคอนเสิร์ตในลอนดอนที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูอาชีพที่มีพื้นฐานจากการพิจารณาคดีของเขาในปี 2005

“ ไม่ว่าเขาจะผ่านการทดลองและความยากลำบากมาก่อนก็ตามฉันยังคงรักเขาไม่ว่า” บาร์บาร่าบราวน์วัย 46 ปีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจากบรองซ์กล่าว “ ไมเคิลเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของฉันนั่นคือลูกของฉัน เขาจะอยู่ในใจฉันเสมอ”

การคาดการณ์เกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เกิดการตายของแจ็คสันได้เน้นไปที่การใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ แต่ผลการทดสอบทางพิษวิทยาคาดว่าจะใช้เวลาอีกหลายสัปดาห์

รายงานของการจัดงานศพของแจ็คสันได้ไหลออกมาทีละน้อยโดยมีแหล่งข้อมูลที่ขัดแย้งกันพูดถึงการชมในที่สาธารณะของเนเวอร์แลนด์วัลเลย์ไร่ในแจ็กสันในแคลิฟอร์เนียตอนกลางในวันศุกร์หรือวันเสาร์

บนถนนใกล้ Apollo มีพ่อค้าขายเสื้อยืดหมวกและโปสเตอร์ของ Jackson

“ มันช่วยให้ฉันเสียใจเล็กน้อยที่จะได้พบกับแฟนคนอื่น ๆ ” คลาร่าเอ็ดเวิร์ดส์วัย 56 ปีช่างทำผมจากบรู๊คลินซึ่งขายโปสเตอร์จากโต๊ะที่เธอตั้งขึ้นประมาณหนึ่งช่วงตึกจากอพอลโลกล่าว “ มันเหมือนกับการบาดเจ็บ”

การถือบันทึกแจ็คสันกอร์ดอนเพนน์อายุ 48 ปีคนขับรถจากฮาร์เล็มกล่าวว่า“ เรารักเขาอย่างสุดซึ้งเราคิดถึงเขาอย่างสุดซึ้ง ฉันมาที่นี่เพื่อรู้สึกถึงความรัก”

แก้ไขโดย Mark Egan และ Xavier Briand

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. นักเดินทางไกลชาวฝรั่งเศสที่หายไปพบกับการบาดเจ็บเล็กน้อยหลังจากใช้เวลา 24 ชั่วโมงที่สูญหายในสกาย
  2. IBM เตรียม WebSphere ใหม่
  3. เปิดเผย: New Queensferry Crossing จัดหางานให้แก่พนักงาน 1200 คนส่วนใหญ่อยู่ในสกอตแลนด์
  4. ผู้ที่ไม่ได้เป็นอดีตจะถอด 7.2 คะแนน FTSE 100 ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์
  5. LG G2 ดูที่ 'Gangnam Style' เพื่อหาแรงบันดาลใจอย่างไร
  6. Slack มีมูลค่า 5.1 พันล้านดอลลาร์หลังจากมีการระดมทุนใหม่โดย SoftBank
  7. BRIEF-AT & T ขยายสิทธิ์การใช้งานทรัพย์สินทางปัญญากับ TiVo จนถึงปี 2025
  8. คาสิโนออนไลน์ :GLOBAL MARKET-Positive ข้อมูลเยอรมันช่วยลดแรงขายตราสารหนี้
  9. พิเศษ: Facebook, Corporate ยักษ์ใหญ่ปกป้อง LGBT ใหม่
  10. อาเซอร์ไบจานเช็ก บริษัท หมึกรถไฟข้อตกลง