การพิจารณาคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจในบัลติมอร์พุ่งเข้าสู่การเสียชีวิตของมนุษย์เพื่อเริ่มต้น

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邴零 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:213 รอง

(รอยเตอร์) - การพิจารณาคดีเริ่มขึ้นในวันจันทร์สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจบัลติมอร์ที่ถูกกล่าวหาว่าเสียชีวิตจากชายผิวดำจากอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับขณะที่อยู่ในความดูแลของตำรวจซึ่งก่อให้เกิดความวุ่นวายและการประท้วง

เจ้าหน้าที่ซีซาร์อาร์กู๊ดสันจูเนียร์เจ้าหน้าที่เอ็ดเวิร์ดเอ็ม. เนโรเจ้าหน้าที่การ์เร็ตต์อีมิลเลอร์ (สุดยอด LR) เจ้าหน้าที่วิลเลียมจี. พอร์เตอร์ร. ท. บ. ว. วชิรข้าว Sgt Alicia D. White (LR ล่าง) เป็นภาพในภาพถ่ายการจองที่ไม่ระบุวันนี้จัดทำโดยกรมตำรวจบัลติมอร์ REUTERS / Baltimore Police Department / เอกสารแจก

เจ้าชายวิลเลี่ยมพอร์เตอร์อายุ 26 ปีเป็นเจ้าแรกในจำนวนหกนายที่กำหนดให้มีการทดลองแยกในบัลติมอร์ซิตี้เซอร์เคิลคอร์ทสำหรับการเสียชีวิตในเดือนเมษายนของเฟรดดี้เกรย์

การทดลองจะเริ่มต้นด้วยการเลือกคณะลูกขุน ผู้พิพากษาแบร์รี่วิลเลียมส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสั่งให้คณะลูกขุนได้รับการปกป้องเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาเผชิญกับแรงกดดันจากภายนอก

เกรย์วัย 25 ปีเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บที่ไขสันหลังซึ่งอยู่ด้านหลังของรถตู้ขนส่งตำรวจหลังจากเขาถูกควบคุมตัว พอร์เตอร์ถูกกล่าวหาว่าไม่สนใจคำร้องขอความช่วยเหลือทางการแพทย์ของเกรย์และไม่คาดเข็มขัดนิรภัยให้เขาแม้ว่าเขาจะถูกใส่กุญแจมือและใส่กุญแจมือก็ตาม

พนักงานขนกระเป๋าต้องถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายระดับที่สองฆาตกรรมฆ่าคนประพฤติมิชอบในสำนักงานและเสี่ยงอันตรายโดยประมาท หากถูกตัดสินว่ามีความผิดทุกข้อหาเขาอาจถูกจำคุกมากกว่า 25 ปี

เจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ถูกดำเนินคดีตั้งแต่การฆาตกรรมครั้งที่สองสำหรับนายซีซาร์กูดสันเจ้าหน้าที่ขับรถตู้ไปจนถึงการประพฤติมิชอบ

การประท้วงการจลาจลและการปล้นสะดมในเมืองใหญ่สีดำหลังจากการตายของเกรย์และกองกำลังรักษาความปลอดภัยแห่งชาติถูกส่งเข้ามาและเคอร์ฟิวกำหนดให้เรียกคืนความสงบเรียบร้อย การเสียชีวิตของเกรย์ได้เติมเชื้อเพลิงให้กับการอภิปรายระดับชาติเกี่ยวกับยุทธวิธีตำรวจและการปฏิบัติต่อชนกลุ่มน้อย

อัยการกล่าวว่าพวกเขาต้องการให้พอร์เตอร์ให้การเป็นพยานก่อนเพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้เขาเป็นพยานในการต่อต้าน Goodson และจ่า Alicia White

ทนายความของพนักงานยกกระเป๋าได้กล่าวในเอกสารที่ศาลว่าเขาพร้อมที่จะเป็นพยานในการป้องกันของเขาเอง สามในหกของเจ้าหน้าที่รวมทั้งพนักงานยกกระเป๋าเป็นสีดำและสามคนเป็นสีขาว

David Jaros ศาสตราจารย์ด้านกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยบัลติมอร์กล่าวว่าอัยการต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างหนักในการตัดสิน Porter และเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ

ตำรวจมักลังเลที่จะเป็นพยานกับเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ และผู้พิพากษาและคณะลูกขุนมีแนวโน้มที่จะพ้นโทษในคดีประพฤติมิชอบเขากล่าว อัยการก็จะต้องแสดงให้เห็นว่าคนที่เหมาะสมจะได้รับความช่วยเหลือทางการแพทย์สีเทาและพอร์เตอร์ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้

“ ฉันรอต่อไปหากไม่ใช่ปืนสูบบุหรี่อย่างน้อยอาวุธอุ่น ๆ ที่จะเปิดเผยตัวเอง” เขากล่าว

วันที่เริ่มต้นสำหรับการทดลองอื่น ๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 มกราคมถึง 9 มีนาคมบัลติมอร์ตกลงกันในเดือนกันยายนเพื่อจ่ายเงินให้แก่ชุมชนของเกรย์ 6.4 ล้านเหรียญสหรัฐ

รายงานโดย Ian Simpson ในวอชิงตัน; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การประมูลของ FCC ใกล้จะสรุปดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้น
  2. นี่อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหาข้อแก้ตัวที่จะไม่ไปทำงาน
  3. ข้อความจากชาวสกอตผสมกันเนื่องจากการจัดเก็บถุงพลาสติกมีผลบังคับใช้ทั่วประเทศ
  4. Vonage เพื่อขายบริการ Wireless Net ของ EarthLink
  5. สหภาพนักแสดงฮอลลีวูดพยายามที่จะโจมตี
  6. Apple ปลดพนักงานกว่า 200 คนจากกลุ่มยานยนต์ในกำกับของตัวเอง: CNBC
  7. FACTBOX: Farrah Fawcett เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่ออายุ 62 ปี
  8. คนบ้ากาต้มน้ำหลีกเลี่ยงคุกหลังจากเทน้ำเดือดกับเพื่อน
  9. การเติบโตของจีดีพีไตรมาสที่สามของจีนชะลอตัวลง 6.5% เมื่อเทียบเป็นรายปี
  10. กระทรวงยุติธรรมสหรัฐแสวงหามากกว่า $ 13 พันล้านจาก BofA: Bloomberg