ตกลงแก้วมีผู้เล่นเอ็นบีเอ dunk ในหน้าของฉัน

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:高庥 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:202 รอง

ซาคราเมนโตคิงส์เรย์แมคคอลลัมกระแทกหน้าบ้านจิ้มในระหว่างการทะเลาะกันขณะสวม Google Glass James Martin / CNET

ซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนีย - "นี่คือ Google ตัวจริง" แซคราเมนโตคิงยั่วยุออร์แลนโดจอห์นสัน

จอห์นสันเอนกายเลี้ยงลูกบาสเก็ตบอลพร้อมที่จะระเบิดลงห่วง มีเพียงเพื่อนร่วมทีม Ray McCallum และ Jason Thompson เท่านั้นที่ยืนขวางทาง ผ่าน Google Glass ที่ฉันใส่ฉันดู Thompson เตรียมที่จะหยุด Johnson จากมุมมองที่แน่นอนของ Thompson

ช่วงเวลาก่อนหน้านี้ฉันดูเมื่อ McCallum เลี้ยงบอลพุ่งสูงขึ้นไปในอากาศแล้วจุ่มลูกบอลอย่างแรง มุมมองของฉัน? มองที่ขอบจากสองสามฟุตใกล้มากพอที่จะเห็นรอยเย็บบนตาข่ายอีกครั้งจากจุดชมวิวของ Thompson

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ผู้เชี่ยวชาญด้าน NBA สวม Google Glass เพื่อมอบจุดใหม่ให้กับแฟน ๆ ...
03:06

กษัตริย์สามองค์แต่ละคนสวมแก้วและแต่ละคนก็บันทึกเสียงขณะที่พวกเขาเดินผ่านช่วงเวลายิงปืนอย่างไม่เป็นทางการก่อนเกมคืนต่อนิวออร์ลีนส์เพลิแคนส์ ในขณะที่เล่นพวกเขาล้อเลียนและโอ้อวดตระหนักถึงเทคโนโลยีที่พวกเขาสวมใส่ "Google บันทึกเสียงนั้น" หนึ่งเสียงกรีดร้องขณะที่เขายิงได้ดี "Google หยุดเรย์" จอห์นสันสั่ง

Johnson, McCallum และ Thompson สวม Google Glass เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมใหม่ที่ Kings เริ่มต้นขึ้นซึ่งออกแบบมาเพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นสิ่งต่าง ๆ เช่น shootarounds การออกกำลังกายก่อนเล่นเกมและแม้แต่ในเกมจากมุมมองของผู้เล่น การใช้เทคโนโลยีที่พัฒนาโดย ของซานฟรานซิสโกแผนการของ Kings ในการทำฟีดจากแก้วที่ถูกสวมใส่โดยผู้เล่นผู้ประกาศผู้นำของทีมและแม้แต่เชียร์ลีดเดอร์ของมันมีให้ในระหว่างเกมให้กับทุกคนที่เรียกใช้แอป JumboTron ของสนามกีฬา น่าเสียดายที่ผู้เล่นจะไม่สวมแก้วระหว่างการเล่นเกมจริง

เชียร์ลีดเดอร์ของ Sacramento Kings เต้นขณะสวม Google Glass มุมมองของเธอถูกถ่ายทอดไปยัง JumboTron ของทีมในระหว่างเกมกับ New Orleans Pelicans James Martin / CNET

การทดลองของ Kings เป็นสิ่งที่น่าสนใจซึ่งสัญญาว่าจะมอบรูปลักษณ์ใหม่ให้กับแฟนเกม นอกเหนือจากการทดลองอื่น ๆ เช่นการ โดยใช้โดรนในการถ่ายวิดีโอใน Sleep Train Arena ของทีมและแม้แต่การรวม Oculus Rift ราชาก็พยายามที่จะเป็นผู้นำในทีม NBA เมื่อมาถึงการใช้เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของแฟน ๆ

และไม่น่าแปลกใจเลยที่กลุ่มเจ้าของทีมนั้นเต็มไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงอย่าง Vivek Ranadive ผู้ก่อตั้ง Tibco Software; Paul, Hal และ Jeff Jacobs (พ่อผู้ก่อตั้ง Qualcomm); Leap Motion President (และอดีตรองประธาน Apple) ; และอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านความเป็นส่วนตัวของ Chris Chris Kelly ด้วยการเชื่อมต่อเหล่านี้ทีมงานในการค้นหาเทคโนโลยีใหม่ที่จะลองใช้คือ "โทรหนึ่งครั้งโดยไม่ต้องโทรออกจากซีอีโอเทคโนโลยีทุกคนในโลก" รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์ของ Ben Gumpert กล่าว

แต่กลับไปที่ Glass นี่คือวิธีการทำงาน

เมื่อ Glass บันทึกวิดีโอจะสามารถถ่ายทอดฟีดนั้นและซอฟต์แวร์ของ CrowdOptic สามารถจับภาพส่งกลับมาได้ทำให้ทุกคนที่เรียกใช้แอพพลิเคชั่น "รับ" ฟีด แม้ว่าจะมีความล่าช้าเล็กน้อย แต่ก็หมายความว่าผู้สวมใส่แก้วเฉลี่ย - หรือในภายหลังผู้ที่ใช้แอพ CrowdOptic บนสมาร์ทโฟนจะสามารถเห็นสิ่งที่ฉันเห็นเมื่อฉันดู Thompson, Johnson และ McCallum เล่น 1- on-2: มุมมองที่ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวมากของการได้รับ dunked

ในการเริ่มต้นนั้น Kings ซื้อแก้ว 10 คู่ซึ่งหมายความว่าในแต่ละครั้งมีฟีดที่เป็นไปได้ไม่กี่อย่างที่แฟน ๆ จะได้รับ แต่เมื่อเวลาผ่านไปเมื่อทีมซื้อมากขึ้นหรือฟีดแก้วหรือสมาร์ทโฟนของแฟน ๆ ถูกรวมเข้าด้วยกันอัลกอริทึมของ CrowdOptic จะถูกนำมาใช้เพื่อช่วยค้นหามุมมองที่น่าสนใจที่สุดสำหรับแฟน ๆ ดังที่ Jon Fisher ซีอีโอของ บริษัท อธิบายว่าเทคโนโลยีสามารถวิเคราะห์ฟีดได้หลากหลายที่มาจากตำแหน่งที่คล้ายกันและเลือกแชร์ที่ดีที่สุด ท้ายที่สุดเมื่อมีฟีดหลายร้อยหรือหลายพันฟีดให้เลือก "แฟน ๆ จะต้องรับผิดชอบ" รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ (และอดีตผู้กำกับรายการ NFL) Jim Kovach กล่าว “ พวกเขาจะเห็นสิ่งที่พวกเขาต้องการเห็น”

เท่าที่ผู้เล่นมีความกังวลการสวมใส่แก้วและใช้เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้เพื่อให้แฟน ๆ เข้าถึงได้มากขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ต้องคิดมาก วิธีที่ดีที่สุดในการใช้คือเมื่อทำ "กลอุบายและถังขยะและสิ่งที่ฉูดฉาด .... [คุณสามารถ] เห็นสิ่งต่าง ๆ เช่นเดียวกับที่คนพูด"

นั่นคือสิ่งที่ CrowdOptic หวังว่าทีมกีฬาอาชีพจะได้รับรู้ นอกเหนือจาก Kings แล้ว บริษัท ยังทำงานร่วมกับแฟรนไชส์เอ็นบีเออีกครึ่งโหล (ยังไม่มีชื่อ) รวมถึงทีมวิทยาลัยบางแห่ง Kovach กล่าวว่าเทคโนโลยีช่วยให้แฟน ๆ ได้ดูบุคลิกของผู้เล่นมากขึ้น “ พวกเขามีนิสัยแปลก ๆ และคุณไม่สามารถหยิบมันขึ้นมาจากอัฒจันทร์ได้” Kovach กล่าวหมายถึงสิ่งต่าง ๆ เช่นผู้เล่นที่ยุ่งเหยิงระหว่างการออกกำลังกายหรือบนสนาม "มันน่าสนใจมาก ๆ ที่ได้เห็น"

ซาคราเมนโตคิงส์เล่นออร์แลนโดจอห์นสันเรย์แม็คคอลลัมและเจสันทอมป์สัน (ซ้ายไปขวา) ทะเลาะกันขณะสวม Google Glass James Martin / CNET

เพื่อให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีนี้ยังไม่พร้อมสำหรับการใช้งานอย่างแพร่หลาย แม้ว่าราชาได้ทำการทดสอบในช่วงสองเกมที่ผ่านมาทีมได้ผลักดันฟีดไปยังหน้าจอ JumboTron ของสนามกีฬาเท่านั้น สำหรับตอนนี้การสนับสนุนเครือข่ายเป็นปัจจัย จำกัด แต่ในไม่ช้าผู้สวมใส่แก้วจะสามารถเห็นสิ่งที่ผู้เล่นเอ็นบีเอชอบ

“ นี่คือศตวรรษใหม่” ธ อมป์สันกล่าว “ มันเป็นปี 2014 และนี่คืออนาคตที่แน่นอนไม่ใช่แค่บาสเก็ตบอล แต่เป็นของโลก”

จากนั้นอีกครั้งบางทีคอลลัมอาจทำให้ดีขึ้นเมื่อเขาต่อสู้กับจอห์นสันและทอมป์สัน “ Oooooooh, Google” ยามอายุ 22 ปีกล่าวขณะที่เขาดื่มน้ำถังสวย ๆ ให้เพื่อนร่วมทีมของเขา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. #FedValentines กลับมาแล้ว กุหลาบอัตราและความหย่อนตลาดงาน
  2. BRIEF-SRG เข้าร่วม Met-Chem / DRA สำหรับการประเมินทางเศรษฐกิจเบื้องต้นเกี่ยวกับโครงการ Lola Graphite ประเทศกินี
  3. ตกลงแก้วมีผู้เล่นเอ็นบีเอ dunk ในหน้าของฉัน
  4. Icahn ไปที่ล็อบบี้การจัดการความบันเทิงของ Caesars สำหรับการขาย: WSJ
  5. อาเซอร์ไบจาน, ฮังการีหารือเกี่ยวกับวิธีการขยายความร่วมมือทางเศรษฐกิจ
  6. แผนกรัฐถึงคลินตัน: โปรดให้เราใช้ Firefox
  7. Felicity Huffman, Lori Loughlin เตือนเกี่ยวกับการพูดคุยเรื่องการหลอกลวงวิทยาลัยกับลูก ๆ ของพวกเขา
  8. 'พวกเขาเป็นทั้งวีรบุรุษในสายตาของฉัน': ขอบคุณแม่สองคนที่ช่วยชีวิตเธอและลูกชายของเธอจากการจมน้ำที่ค่ายพักร้อนในวันหยุด
  9. หญิงสาวได้ปลดล็อคโดยไม่ได้ตั้งใจสัตว์ประหลาดก็ปรากฏตัวและร่างใหญ่สูงกว่าภูเขา
  10. เมื่อเทคโนโลยีช่วยให้เราเป็นมนุษย์มากขึ้น