Twitter รายงานว่าจะเปิดตัวปุ่ม 'ซื้อ' ในปลายปีนี้

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:邝阊稼 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:95 รอง

Twitter-สำนักงาน-4351.jpg
James Martin / CNET

Twitter กำลังจะรวมวิธีการสำหรับผู้ใช้ในการซื้อสิ่งต่าง ๆ ได้โดยตรงจากเครือข่ายของตนในปลายปีนี้ตามรายงานของ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

โซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังร่วมมือกับ Stripe ซึ่งเป็น บริษัท ให้บริการการชำระเงินเพื่อรวมปุ่ม "ซื้อ" เป็นทวีตแหล่งข่าวที่ไม่มีชื่อบอก Recode

คาดว่าปุ่มจะช่วยให้ผู้ใช้ป้อนข้อมูลการชำระเงินและการจัดส่งโดยไม่ต้องออกจาก Twitter ช่วยให้ธุรกิจขายผลิตภัณฑ์ของพวกเขาโดยตรงจากทวีตที่มีแถบพลังการทำธุรกรรม

Twitter และ Stripe ไม่ตอบสนองต่อคำขอความคิดเห็น

การย้ายไปยังอีคอมเมิร์ซโดยตรงจะทำให้รายงานของปุ่ม "ซื้อ" แข็งตัวก่อนหน้านี้ ปุ่มนี้ถูก จากบัญชี Twitter ของแฟนซีไซต์อีคอมเมิร์ซในเดือนมิถุนายน ไม่น่าแปลกใจที่ Twitter ต้องการเข้าร่วมอีคอมเมิร์ซ การเป็นตลาดสามารถทำให้ บริษัท มีรายได้ที่มั่นคงหากสามารถยกระดับความสนใจของผู้ใช้ที่ภักดี

การซื้อของผ่านสื่อโซเชียลยังคงเป็นสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น แต่ความสนใจก็ กำลังมองหาช่องทางอื่น ๆ Amazon ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดในอินเทอร์เน็ตได้เริ่มทดสอบศักยภาพของอีคอมเมิร์ซผ่านทาง Twitter โดยอนุญาตให้ผู้ใช้เพิ่มรายการลงในรถช็อปปิ้งของ Amazon โดยตอบกลับทวีตของลิงก์ผลิตภัณฑ์ด้วย hashtag #AmazonCart

เว็บไซต์โซเชียลมีเดียอื่น ๆ ก็มีการจับจ่ายซื้อของเช่นกัน Polyvore เป็นศูนย์กลางแฟชั่นได้ผูกมัดตัวเองกับแบรนด์เป็นเวลานานในขณะที่ Facebook พยายามหลายวิธีในการจัดการอีคอมเมิร์ซรวมถึงการทดสอบล่าสุดของปุ่ม "ซื้อ" ที่ฝังอยู่ในโฆษณา

ในขณะที่รูปแบบข้อความที่เป็นมิตรกับ Twitter อาจดูเหมือนมีโอกาสน้อยที่จะดึงดูดผู้ซื้อ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นการขัดขวางไม่ให้แบรนด์พยายาม Chirpify เริ่มต้น รวมถึง Twitter ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อสินค้าโดยเพียงแค่ทวีตคำหลัก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การประมูลของ FCC ใกล้จะสรุปดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้น
  2. นี่อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหาข้อแก้ตัวที่จะไม่ไปทำงาน
  3. ข้อความจากชาวสกอตผสมกันเนื่องจากการจัดเก็บถุงพลาสติกมีผลบังคับใช้ทั่วประเทศ
  4. Vonage เพื่อขายบริการ Wireless Net ของ EarthLink
  5. สหภาพนักแสดงฮอลลีวูดพยายามที่จะโจมตี
  6. Apple ปลดพนักงานกว่า 200 คนจากกลุ่มยานยนต์ในกำกับของตัวเอง: CNBC
  7. FACTBOX: Farrah Fawcett เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่ออายุ 62 ปี
  8. คนบ้ากาต้มน้ำหลีกเลี่ยงคุกหลังจากเทน้ำเดือดกับเพื่อน
  9. การเติบโตของจีดีพีไตรมาสที่สามของจีนชะลอตัวลง 6.5% เมื่อเทียบเป็นรายปี
  10. กระทรวงยุติธรรมสหรัฐแสวงหามากกว่า $ 13 พันล้านจาก BofA: Bloomberg