นิวยอร์กเปิดตัวแคมเปญโฆษณาเพื่อต่อสู้กับวาทศาสตร์ต่อต้านมุสลิมและความรุนแรง

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:毋丘驷沲 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:267 รอง

นิวยอร์ก (มูลนิธิ Thomson Reuters) - นิวยอร์กซิตี้เริ่มต้นแคมเปญโฆษณาสื่อโซเชียลเมื่อวันจันทร์เพื่อต่อสู้กับการรับรู้เชิงลบของชาวมุสลิมและต่อต้านการคุกคามและความรุนแรงที่เพิ่มขึ้น

การแสดงภาพถ่ายของชายและหญิงมุสลิมเป็นจำนวนมากแคมเปญดังกล่าวอ่านว่า "ฉันเป็นมุสลิม I am NYC” ตามข้อมูลของคณะกรรมาธิการด้านสิทธิมนุษยชนในนครนิวยอร์ก

การรณรงค์ครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการกับการแสดงออกเชิงลบและสำนวนโวหาร

ความรู้สึกต่อต้านมุสลิมมีบทบาทสำคัญในการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ผู้ได้รับการเสนอชื่อจากพรรครีพับลิกันโดนัลด์ทรัมป์อ้างว่าเขาเห็นผู้คนหลายพันคนให้กำลังใจหลังจากการโจมตี 11 กันยายน 2544 และเรียกร้องให้ปิดมัสยิดและห้ามมุสลิมจากบางประเทศเข้าสหรัฐ

ในนิวยอร์กชายชาวอัฟกานิสถานคนหนึ่งถูกกล่าวหาว่าทำร้ายผู้คน 31 คนในเหตุระเบิดเมื่อวันที่ 17 กันยายนว่าเจ้าหน้าที่เรียกว่า "การก่อการร้าย" ผู้ต้องสงสัยได้ยอมรับทัศนะทางศาสนาอิสลามที่เข้มแข็ง

“ ตอนนี้มากกว่าที่เคยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชาวนิวยอร์กทุกคนที่จะรวมกันเป็นหนึ่งเมืองและปฏิเสธความเกลียดชังและความรุนแรง” นายกเทศมนตรีบิลเดอเบลาซิโอกล่าวในแถลงการณ์ที่ประกาศแคมเปญโฆษณา

“ ในนิวยอร์กทุกคนสมควรได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพ คริสเตียนมุสลิมยิวซิกห์ฮินดูผู้ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าและผู้ที่ไม่เชื่อในพระเจ้า - ไม่สำคัญ” เขากล่าว “ เราทุกคนเป็นชาวนิวยอร์กและเราทุกคนสมควรที่จะอยู่อย่างปลอดภัยและปลอดจากความเกลียดชังหรือการเลือกปฏิบัติ”

ชาวมุสลิมราว 3.3 ล้านคนอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาและอีกหลายพันคนอาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้

โฆษณาจะถูกวางไว้บน Facebook, Twitter และ Instagram ด้วย hashtag #IamMuslimNYC

การสืบสวนของคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนในกรณีของการเลือกปฏิบัติโดยพิจารณาจากเชื้อชาติกำเนิดชาติและศาสนาได้เติบโตขึ้นในช่วงสองปีที่ผ่านมาจาก 194 รายในปี 2557 เป็น 326 รายในปี 2558 เจ้าหน้าที่กล่าว

ทั่วประเทศตั้งแต่ผู้สมัครคนแรกประกาศการเสนอราคาประธานาธิบดีในเดือนมีนาคม 2558 มีรายงานการเกิดเหตุการณ์ความรุนแรงต่อต้านมุสลิมรวมประมาณ 180 เรื่องซึ่งรวมถึงคดีฆาตกรรม 12 คดีจากการศึกษาของนักวิจัยที่มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ซึ่งเปิดตัวในเดือนพฤษภาคม

จากการเปรียบเทียบก่อนที่จะมีการโจมตี 11 ก.ย. ตาม FBI พบว่ามีความเกลียดชังต่อต้านมุสลิมราว 20 ถึง 30 ต่อปี

นอกเหนือจากแคมเปญโฆษณาแล้วนครนิวยอร์กกำลังวางแผนจัดกิจกรรมและให้ความช่วยเหลือเช่นฟอรัมสาธารณะการประชุมเชิงวัฒนธรรมและการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมายต่อต้านการเลือกปฏิบัติทางศาสนา

รายงานโดย Ellen Wulfhorst, แก้ไขโดย Belinda Goldsmith; โปรดให้เครดิตมูลนิธิ Thomson Reuters ซึ่งเป็นหน่วยงานการกุศลของ Thomson Reuters ซึ่งครอบคลุมข่าวด้านมนุษยธรรมสิทธิสตรีการค้ามนุษย์สิทธิในที่ดินและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เยี่ยมชม

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ปล่อยให้ผู้ชายใส่กางเกงขาสั้นคนเดียว!
  2. ฤดูกาลที่ห้าของ Loli: ซิวอองชอบที่จะตายอย่างรวดเร็ว! "ดอกไม้สาวน้อยอย่าละทิ้ง" หลินอี้เฉิน "ถูกทิ้ง" โดยจาง Binbin?
  3. ผู้ชายเสียชีวิตหลังจากวิดีโอเกม 50 ชั่วโมง
  4. การจัดหาและจัดหาผลิตภัณฑ์อาหารของอาเซอร์ไบจาน OJSC เปิดเผยปริมาณการขาย
  5. ดีเจคาลวินแฮร์ริสเอาชนะเจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์ด้วยรายรับ 66 ล้านดอลลาร์
  6. Brexit ข้อพิพาททางการค้าทำให้เกิดความไม่แน่นอนต่อเศรษฐกิจเยอรมัน: กระทรวง
  7. โตชิบาที่จะเข้าสู่ microdrives
  8. ในขณะที่อเมซอนปล่อยโครงการนิวยอร์กซิตี้กลุ่มผู้ก้าวหน้าอ้างว่าเป็นรัฐประหารครั้งใหญ่
  9. น้ำน้ำผึ้งกำลังมีความรัก! เปิด "Country Love 11" ด้วย "Taishan next door"
  10. Blu-Ray เลือกแผนการต่อต้านยาเสพติด