Intel vPro: ศักยภาพและข้อผิดพลาด

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:怀丬 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:263 รอง

คุณเห็นเทคโนโลยี Intel vPro หรือไม่ สวยเท่ห์ Intel กำลังทุ่มเทหลักของโปรเซสเซอร์แบบมัลติคอร์สำหรับฟังก์ชั่นการจัดการและความปลอดภัยในระดับฮาร์ดแวร์ ในด้านการจัดการ vPro สามารถทำสิ่งต่าง ๆ เช่นการค้นหาสินทรัพย์การวินิจฉัยและการซ่อมแซมจากระยะไกลและสามารถตรวจสอบสถานะและความพร้อมใช้งานของตัวแทนการจัดการ สำหรับความปลอดภัย vPro ทำหน้าที่เป็นพร็อกซีของฮาร์ดแวร์เพื่อตรวจจับการโจมตีของรหัสที่เป็นอันตรายแยกฮาร์ดแวร์ออกจากเครือข่ายและรับรู้และแก้ไขฮาร์ดแวร์ไม่สอดคล้องกับนโยบายความปลอดภัยขององค์กร

สิ่งที่ดีและผู้ค้าจำนวนมากอยู่ในสถานะออนบอร์ด แต่ดูเหมือนว่า Intel จะดำเนินการเพียงลำพังซึ่งเกี่ยวข้องกับฉัน มีงานจำนวนมากในพื้นที่ที่คล้ายกันซึ่งเกิดขึ้นที่ Trusted Computing Group (TCG) และ IETF Cisco กำลังปิดการสร้างสรรค์ Network Admission Control (NAC) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ในขณะที่ Microsoft กำลังเพิ่ม Network Access Protection (NAP) น้ำโคลนเริ่มมืดมัวมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ค้ารายใหญ่อาจชนะ แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย (และ Joe โดยเฉลี่ย) แพ้

Intel ควรหยุดเล่น coy และตรวจสอบให้แน่ใจว่า vPro เดินเข้าล็อคด้วย Trusted Network Connect (TNC) และ Trusted Platform Module (TPM) จาก Trusted Computing Group สิ่งนี้จะช่วยทำให้มาตรฐานนี้เป็นจริงบนเดสก์ท็อปและให้โมเมนตัม TCG กับอุปกรณ์มือถืออื่น ๆ (เช่นพีดีเอ, สมาร์ทโฟนและอื่น ๆ ) ที่มีจำนวนมากกว่าพีซีทั่วโลก ด้วยการให้พรแก่ TCG นั้น TCG สามารถบังคับให้ Cisco เล่นกับ TCG ได้อย่างดีสิ่งที่ไม่ได้ตั้งใจทำ

ฉันเข้าใจว่า Intel มีธุรกิจที่ต้องดำเนินการและ AMD ก็หายใจไม่ทัน แต่การยอมรับ TCG นั้นไม่สามารถทำร้ายได้และส่วนใหญ่สามารถช่วยกับวัตถุประสงค์เหล่านี้ได้ Intel สามารถชนะได้ในขณะที่ปรับปรุงชีวิตของผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและผู้ใช้ขั้นปลายอย่างมาก จะไม่รักอะไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา
  2. ภาพที่ถูกกล่าวหาของ HTC M8 รั่วไหลออกมาแสดงตัวถังโลหะ
  3. แฟน SPL สนับสนุน Annan ถอดถอนเพื่อลงคะแนนเสียงให้กับเรนเจอร์ที่ได้เข้าสู่ดิวิชั่นวัน
  4. BofA จะเก็บเกี่ยวสินทรัพย์เพื่อการเกษียณอายุผ่าน Merrill
  5. ห่วงโซ่กาแฟของแคนาดา Tim Hortons 'สหรัฐฯได้รับสิทธิพิเศษในการฟ้องผู้ปกครอง
  6. แรลลี่สามารถสะกด pullback สำหรับหุ้น
  7. empire777 free credit :หุ้นพุ่งขึ้นในวงกว้างการระดมทุนเพิ่มขึ้น
  8. นีลเลนนอนเผยให้เห็นว่าเขาได้ให้การรักษาเครื่องเป่าผมแก่ดาวเซลติกหลังจากฮิบส์ดึง
  9. แถวการค้าได้รับผลประโยชน์และความเจ็บปวดสำหรับผู้ส่งออกธัญพืชของสหรัฐ
  10. สนามกีฬา Livi จะจัดเวทีหนึ่งคืนของมวยเพื่อส่งเสริมสุขภาพจิต