คำแนะนำของผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งต่อโปรแกรมเมอร์ผู้อื่น

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:堵县 แหล่ง:empire777 free credit คลิกที่:122 รอง

ไม่มีใครอยากพูดถึง "c-word" - มะเร็ง - หรืออย่างน้อยก็เป็นข้อสันนิษฐานที่มักทำให้หัวข้อต้องห้ามรอบ ๆ เครื่องทำน้ำเย็น

แต่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ กำลังสนับสนุนวิธีการที่เปิดกว้างกว่าซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของเขาในฐานะผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งในสาขาที่บุคคลเพียงคนเดียวถือกุญแจสู่ความสำเร็จของทั้ง บริษัท

ดักลาสเรลลี่
ดักลาสเรลลี่และฌองภรรยาของเขา

“ คุณจำเป็นต้องมีการวางแผนฉุกเฉินอยู่บ้าง” ไรลี่กล่าวโดยเน้นว่าซอร์สโค้ดจำเป็นต้องมีให้สำหรับผู้ที่เข้ามารับช่วงการหยุดชะงักในการทำงาน

Reilly ผู้อาศัยอยู่ใน Brick, NJ ซึ่งเป็นเจ้าของ บริษัท พัฒนาซอฟต์แวร์ขนาดเล็กชื่อ Access Microsystems กล่าวว่าเขามีความบกพร่องทางพันธุกรรมต่อโรคมะเร็งทุกประเภท ที่อายุ 50 ปีเขาเป็นมะเร็งตับเลียแล้วและตอนนี้เขากำลังต่อสู้กับมะเร็งลำไส้ใหญ่ชนิดหนึ่ง - มะเร็ง ตระกูลเมือก - ผู้ป่วยที่รักษาไม่หาย แต่เขาอายุเกินกว่าพ่อและพี่ชายของเขาซึ่งทั้งคู่เสียชีวิตเมื่ออายุ 48 ปีของโรคมะเร็งที่พวกเขาแทบจะพูดคุยกับใครก็ตามที่อยู่นอกครอบครัว

มีประสบการณ์ทั้งโรคมะเร็งที่รักษาได้และที่ตอนนี้ไม่ใช่เรลีพ่อของสองรู้สึกบังคับให้แบ่งปันความรู้ของเขากับเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ผลที่ได้คือบทความชื่อ " " ที่ Reilly โพสต์เมื่อต้นปีนี้ในเว็บไซต์ซอฟต์แวร์ Red Gate Simple Talk

ชิ้นส่วนของ Reilly นั้นสร้างฉวัดเฉวียนทางออนไลน์อย่างรวดเร็วซึ่งถูกเติมพลังโดยการ ในแง่ธรรมดาเรลลี่กล่าวถึงช่วงของการเกิดโรคมะเร็งตั้งแต่หายขาดจนถึงรักษาได้ไม่หาย นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตถึงการเพิ่มขึ้นของผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งด้วยความก้าวหน้าในการรักษาพยาบาลและการอ้างอิงเรื่องการเอาชีวิตรอดที่สร้างแรงบันดาลใจเช่นนักปั่นจักรยานมืออาชีพ Lance Armstrong (Reilly เขาชอบขี่จักรยาน)

ในบทความที่ได้รับการเข้าชมมากกว่า 50,000 ครั้งใน Simple Talk จาก Reilly เขายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการแบ่งข่าวให้เพื่อนร่วมงานแนะนำให้คุณแจ้งให้พวกเขาทราบในแง่ทั่วไปและไม่นำมาใช้ ครั้งแล้วครั้งเล่า.

“ ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะ 'คนโรคมะเร็ง' (หรือ gal) ให้ผู้อื่นนำการอภิปรายเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับการดูแลของคุณ” Reilly เขียนผู้มีความเชี่ยวชาญใน ASP.net และพัฒนามือถือและ .

กฎหมายความเป็นส่วนตัวในบางกรณีห้ามมิให้นายจ้างคุยเรื่องเงื่อนไขทางการแพทย์ของพนักงานตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรมนุษย์หลายคนระบุ และพนักงานไม่ต้องถูกต้องตามกฎหมายในการแบ่งปันบางสิ่ง แต่เรลี่เชื่อว่านักพัฒนามีความรับผิดชอบทางศีลธรรมในการทำเช่นนั้น

ในขณะที่ปรับให้เหมาะกับประเภทนักพัฒนาคำแนะนำของ Reilly สามารถนำไปใช้ได้อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้นเช่น: "ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ขาดไม่ได้"

นอกจากนี้เขายังสนับสนุนให้ผู้ที่เป็นมะเร็งทำการวิจัยออนไลน์ด้วยตนเอง แม้แต่แพทย์ที่ดีที่สุดก็ยังทิ้งงานของพวกเขาไว้ในตอนท้ายของวันเขากล่าว “ หากคุณไม่สามารถควบคุมโรคของคุณได้โอกาสที่คุณจะได้รับการรักษามากเกินไป” เขากล่าว

ความคิดเห็นบางส่วนของบทความโดยเฉพาะ Slashdot นั้นน้อยกว่าแง่บวก ยกตัวอย่างเช่นผู้อ่านคนหนึ่งมีปัญหาในการทำความเข้าใจว่าคนที่เป็นมะเร็งเทอร์มินัลจะต้องใส่ใจกับซอร์สโค้ดและลูกค้าอย่างไร

แต่โดยรวมแล้วผู้อ่านรู้สึกขอบคุณ Reilly ที่เปิดหัวข้อเพื่อการสนทนา เรลีรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ยินจากผู้ที่เคยผ่านประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกันและรู้สึกว่าบทความของเขาช่วย

ตัวอย่างเช่น Shachar Shemesh ที่ปรึกษาด้านการเขียนโปรแกรมของอิสราเอลอ่านบทความของ Reilly ก่อนที่เขาจะได้รับการยืนยันขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับโรค Hodgkin ของเขา เชเมชใช้คำแนะนำของไรลีย์และแบ่งปันข่าวเรื่องมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่รักษาได้ของเขากับลูกค้าและเพื่อนร่วมงานเตรียมความพร้อมสำหรับการทำเคมีบำบัดที่กำลังจะเกิดขึ้น เขารู้สึกทึ่งกับการตอบรับเชิงบวก

“ ในทางปฏิบัติแล้วพวกเขาทั้งหมดทำได้ดีมาก” เชเมชผู้ก่อตั้ง กล่าว "ฉันไม่ได้สูญเสียธุรกิจเพราะมันทุกคนให้การสนับสนุนและความเข้าใจอย่างแท้จริง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา
  2. ภาพที่ถูกกล่าวหาของ HTC M8 รั่วไหลออกมาแสดงตัวถังโลหะ
  3. แฟน SPL สนับสนุน Annan ถอดถอนเพื่อลงคะแนนเสียงให้กับเรนเจอร์ที่ได้เข้าสู่ดิวิชั่นวัน
  4. BofA จะเก็บเกี่ยวสินทรัพย์เพื่อการเกษียณอายุผ่าน Merrill
  5. ห่วงโซ่กาแฟของแคนาดา Tim Hortons 'สหรัฐฯได้รับสิทธิพิเศษในการฟ้องผู้ปกครอง
  6. แรลลี่สามารถสะกด pullback สำหรับหุ้น
  7. empire777 free credit :หุ้นพุ่งขึ้นในวงกว้างการระดมทุนเพิ่มขึ้น
  8. นีลเลนนอนเผยให้เห็นว่าเขาได้ให้การรักษาเครื่องเป่าผมแก่ดาวเซลติกหลังจากฮิบส์ดึง
  9. แถวการค้าได้รับผลประโยชน์และความเจ็บปวดสำหรับผู้ส่งออกธัญพืชของสหรัฐ
  10. สนามกีฬา Livi จะจัดเวทีหนึ่งคืนของมวยเพื่อส่งเสริมสุขภาพจิต